ประกันสุขภาพปลดล็อคอัลตร้า (SVDO) - อลิอันซ์ อยุธยา ประกันที่กล้าบอกเงื่อนไข ประกันสุขภาพปลดล็อคอัลตร้า (SVDO) - อลิอันซ์ อยุธยา ประกันที่กล้าบอกเงื่อนไข
 • ไอซียู
 • คีโม
 • ล้างไต
 • มนุษย์เงินเดือน

เรื่องอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วยฉุกเฉิน อาจเกิดขึ้นโดยเราไม่รู้ตัว เมื่อเกิดขึ้นแต่ละครั้ง ค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวในภาวะฉุกเฉินในห้อง ICU เฉลี่ยอยู่ที่ 60,000 บาทต่อวันใน รพ.รัฐบาล หรือถึง 100,000 บาทต่อวัน ใน รพ. เอกชน เราจึงควรที่จะต้อง #พร้อมให้พอ ต่อสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ให้เราได้รับการรักษาภาวะฉุกเฉินได้อย่างดีที่สุด ไม่มีข้อจำกัดทางด้านการรักษาพยาบาล เพื่อรักษาชีวิตของเราและคนที่คุณรัก

8 รายต่อชั่วโมง หรือ กว่า 110,000 คน ที่คนไทย เสียชีวิตจากโรคมะเร็ง จากสถิติในปี 2561 โดยผู้ป่วยกว่า ร้อยละ 50 จะตรวจพบมะเร็งในระยะที่ 3 และ 4 ทำให้โอกาสการเสียชีวิตสูงมากกว่า เมื่อเทียบกับตะวันตก นอกจากนี้สวัสดิการของรัฐ เช่น ประกันสังคม แต่ก็ไม่ได้ครอบคลุมถึงการให้ใช้ยา 6 บางชนิด ซึ่งเป็นยาที่สำคัญต่อการรักษามะเร็งต่างๆ ได้แก่ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง, มะเร็งเต้านม, มะเร็งลำไส้, มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเรื้อรัง, มะเร็งกระเพาะอาหารและลำไส้, มะเร็งปอด, มะเร็งเต้านม และมะเร็งลำไส้ใหญ่ โดยยาที่ว่านี้เป็นยาที่มีผลดีต่อการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ทำให้อัตรารอดชีวิตค่อนข้างสูง แต่น่าเสียดายที่ยาดังกล่าว เป็นยาที่อยู่นอกบัญชียาหลัก รวมถึงยาที่ทำการักษาแบบมุ่งเป้า ทำให้สิทธิการรักษามะเร็งขั้นพื้นฐานไม่คลุมค่าใช้จ่ายยารักษามะเร็งในส่วนนี้ ดังนั้น เราจึงต้อง #พร้อมให้พอ เพื่อที่จะได้เข้าสู่เทคโนโลยีการรักษาที่ดีที่สุด เพราะในปัจจุบัน มะเร็ง ไม่เท่ากับ ตาย เสมอไป

คนไทยเผชิญภาวะโรคไตเรื้อรังกว่า 8 ล้านคน ทั่วประเทศ และมีอัตราที่สูงขึ้น ทั้งจากการเป็นโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง พฤติกรรมการบริโภคแบบติดน้ำปลาพริก และซอสปรุงรส รวมถึงการทานยาบางกลุ่มเป็นระยะเวลานาน ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถปลูกถ่ายไตได้แค่ปีละ 500 คนเท่านั้น และต้องรักษาโดยการล้างไตกว่า 60,000 คน โดยมีค่าใช้จ่ายอย่างน้อยปีละ 200,000 บาท ต่อคนต่อปี ... โอกาสของคนไทยที่จะมีภาวะโรคไตเรื้อรังสูงขึ้นเรื่อยๆ ... #พร้อมให้พอแบบอัลตร้า

ประกันสุขภาพแบบกลุ่มของบริษัท เป็นสวัสดิการยอดฮิตของหลายบริษัท ที่ทำให้พนักงาน คลายกังวลเรื่องสุขภาพ จนอาจลืมคิดไปถึง การเจ็บป่วยแบบร้ายแรง หรือเป็นโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง ที่ประกันกลุ่มอาจจะไม่ครอบคลุมทั้งหมด และอีกหลายคนคิดว่าไว้ค่อยใกล้เกษียณก่อนค่อยหาประกันสักฉบับ ไว้ดูแลตัวเองยามแก่ แต่หารู้ไม่ว่า ในเวลานั้น สุขภาพของตัวเอง อาจจะไม่ผ่านเกณฑ์ที่จะทำประกันสุขภาพได้ ก็อาจเกิดขึ้นได้เช่นกัน... ถ้ากังวลเรื่องเบี้ยประกันเมื่อต้องการซื้อประกันสุขภาพเพิ่ม ทางเลือกที่จะแบ่งเบาภาระค่าเบี้ยประกันภัยได้ โดยการรับภาระค่าใช้จ่ายบางส่วน (Deductible) #พร้อมให้พอ เพราะไม่รู้ว่าโรคร้ายจะมาเมื่อไหร่

เตรียมพร้อมให้มากพอแบบอัลตร้า มากพอ ทั้งวงเงินรักษา มากพอ ทั้งบริการสุขภาพที่จำเป็น

สุขภาพปลดล็อค อัลตร้า ประกันสุขภาพที่ปลดล็อคค่าใช้จ่ายในการรักษาที่จำเป็นเพื่อให้คุณได้รับการรักษาอย่างเต็มที่ พร้อมเพิ่มการดูแลสุขภาพด้วยค่าฉีดวัคซีนและค่าตรวจสุขภาพประจำปี เลือกวงเงินความคุ้มครองสุขภาพได้ 4 แผน เริ่มต้นที่ 3 ล้านบาทต่อปี และแผนสูงสุด 15 ล้านบาทต่อปี

สุขภาพปลดล็อค อัลตร้า ดียังไง?

 • วงเงินคุ้มครองสูงถึง 15 ล้านบาทต่อปี
 • คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี
 • ปลดล็อคค่ารักษาพยาบาลกรณีรักษาใน ICU
 • มีค่าฉีดวัคซีน และค่าตรวจสุขภาพประจำปี

ได้มากกว่าประกันด้วยบริการด้านสุขภาพ

 • บริการดูแลคุณยามพักฟื้น (Nursing Care Service) โดยบุคลากรพยาบาลที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน หมดความกังวลเรื่องการหาคนดูแลยามพักฟื้น เพิ่มเติมคลิก
 • บริการวิดีโอคอลกับคุณหมอ (Telemedicine) ให้คุณปรึกษาด้านสุขภาพทั้งกาย และใจผ่านวิดีโอคอล โดยคุณหมอ เพิ่มเติมคลิก
 • บริการตั้งกระทู้สุขภาพถามคุณหมอ (Healthy Forum) ให้คุณตั้งกระทู้ปรึกษาด้านสุขภาพทั้งกาย กับคุณหมอ ได้โดยตรง เพิ่มเติมคลิก

“นอกจากนี้ ยังดูแลค่าใช้จ่ายเมื่อพักรักษตัวในโรงพยาบาลเนื่องจาก COVID-19”

ต้องการให้เราติดต่อกลับ
เงื่อนไขการรับประกัน
อ่านเพิ่มเติม
ความคุ้มครอง และผลประโยชน์
อ่านเพิ่มเติม
ติดต่อการเคลมง่ายๆ