ประกันที่กล้าบอกเงื่อนไข

*จำกัดค่าห้อง แต่จัดเต็มวงเงินรักษา

*ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ แต่มีวงเงินรักษาสูงสุดถึง 10 ล้านบาท

*เบี้ยประกันภัยเพิ่มขึ้นตามช่วงอายุ แต่คุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี

*ซื้อประกันสุขภาพปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า สามารถใช้บริการดูแลคุณยามพักฟื้น (Nursing Care), บริการขอความเห็นที่ 2 จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และบริการวิดีโอคอลกับคุณหมอได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (การบริการมีเงื่อนไข กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขก่อนการใช้บริการ)

ข้อมูลแบบประกันสุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า

ทำประกันสุขภาพก่อนป่วย หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย เมื่อต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล จ่ายค่ารักษาตามจริง สำหรับแผนสูงสุดคุ้มครองถึงปีละ 10 ล้านบาท เพราะ อลิอันซ์ อยุธยา เป็นบริษัทประกันชีวิตที่กล้าบอกเงื่อนไข

*เบี้ยประกันภัยถูกลงกว่าประมาณ 30% หากคุณเลือกมีส่วนร่วมจ่ายค่ารักษาพยาบาลส่วนแรก

*จำกัดค่าห้อง.. แต่จัดเต็มเรื่องค่ารักษาสูงสุด 10 ล้านบาทต่อปี หมดห่วงเรื่องค่ารักษา ค่าผ่าตัด ล้างไต ฉายแสง เคมีบำบัด ค่ายา ค่าเอ็กซเรย์ ค่าห้องแล็บ ค่ากายภาพบำบัด ค่ารถพยาบาลฉุกเฉิน ค่าผ่าตัด ค่าห้องผ่าตัด ค่าวางยาสลบ เราจ่ายให้หมดตามจริง

*เบี้ยประกันภัยเพิ่มขึ้นตามช่วงอายุ…แต่คุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี พร้อมความคุ้มครอง พิเศษ! คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก กรณีอุบัติเหตุที่รักษาภายใน 24 ชั่วโมงแรก ล้างไต ฉายแสง เคมีบำบัด

*ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพก่อนทำประกันสุขภาพปลดล็อคเอ็กซ์ตร้า

สนใจแบบประกัน

โทรเลย 1373

หรือ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ

  • ข้อมูลในเอกสารนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่ออประกอบการขายเท่านั้น ลูกค้าควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องความคุ้มครอง ข้อกำหนดเงื่อนไข ข้อยกเว้นและผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัย
  • ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครองและเงื่อนไข ก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
  • การรับประกันภัยขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และกฎเกณฑ์การพิจารณารับประกันภัยของบริษัทประกันภัย
  • ประกันสุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า เป็นชื่อทางการตลาด ชื่อของแบบประกันภัยที่ปรากฏในกรมธรรม์ คือ สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า
  • การนำส่งเบี้ยประกันภัยเป็นหน้าที่ของผู้เอาประกันภัย การที่ตัวแทนประกันชีวิตหรือนายหน้าประกันชีวิตเรียกเก็บค่าเบี้ยประกันภัย เป็นการให้บริการเท่านั้น
  • ผู้เอาประกันภัยสามารถนำเบี้ยประกันภัยสุขภาพสูงสุดไม่เกิน 15,000 บาทต่อปี (ถ้ามี) รวมกับเบี้ยประกันภัยคุ้มครองชีวิต มาใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา แต่ทั้งนี้รวมกันสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี โดยเป็นไปตามกฎเกณฑ์ของกรมสรรพากร
  • สามารถใช้บริการดูแลคุณยามพักฟื้น และ การบริการขอความเห็นที่ 2 จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการสุขภาพที่ใช้กับประกันนี้ได้

บริการขอความเห็นที่ 2 จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

บริการขอความเห็นที่ 2 จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (Expert Second Medical Opinion) บริการดีๆ ที่อลิอันซ์ อยุธยา คัดสรรมาให้เพราะเราจะไม่ปล่อยให้คุณเผชิญความเจ็บป่วยเพียงลำพัง

บริการดูแลคุณยามพักฟื้น

บริการดูแลคุณยามพักฟื้น (Nursing Care Service) บริการโดยบุคลากรพยาบาลที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเพื่อให้คุณอุ่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องและหมดความกังวลเรื่องการหาคนดูแลยามพักฟื้น ให้ชีวิตคุณเป็นเรื่องง่าย

บริการวิดีโอคอลกับคุณหมอ

บริการดีๆ จาก อลิอันซ์ อยุธยา ให้คุณปรึกษาด้านสุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจผ่านวิดีโอคอล โดย คุณหมอ คุณหมอเฉพาะทาง นักจิตวิทยา เภสัชกร พยาบาล นักโภชนาการ และบุคลากรทางการแพทย์ ปรึกษาคุณหมอได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง และรอคิว เหมือนมีแพทย์ และพยาบาลประจำตัว