FFLT คลิป
เพราะโอกาสในวันนั้น ทำให้พวกเขามายืนถึงจุดนี้ ที่ บาเยิร์น มิวนิค!
ความฝัน พรสวรรค์ ความมุ่งมั่น คงไม่มีความหมายหากขาดโอกาสดีๆ ที่จะทำให้เราก้าวไปถึงความสำเร็จ เมื่อมีโอกาส จงกล้าที่จะคว้า แล้วจะรู้ว่าประสบการณ์ยิ่งใหญ่ระดับโลก คือ “รางวัลชีวิต” ที่น่าจดจำ #กล้าคว้าโอกาส #AJFCThailand
โอกาสมา ต้องกล้าคว้า เพราะประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่อาจซื้อไม่ได้ด้วยเงิน AJFC2016
ประสบการณ์ระดับโลก บรรยากาศจริง นักเตะตัวจริง ของสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิค ชิดขอบสนาม Allianz Arena กับ 3 ผู้กล้าคว้าโอกาส ที่จะพาไปสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกพร้อมๆ กัน #กล้าคว้าโอกาส #AJFCThailand
การได้โอกาสไป บาเยิร์น มิวนิค ในวันนั้น เปลี่ยนผมให้มีวันนี้..
โอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผมได้ไป บาเยิร์น มิวนิค มันเป็นมากกว่าแค่ความทรงจำดีๆ แต่มันได้เปลี่ยนผมให้เป็นคนใหม่.. นี่คือประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ และความประทับใจที่ผมไม่มีวันลืม #กล้าคว้าโอกาส #AJFCThailand
อลิอันซ์ อยุธยา จูเนียร์ฟุตบอล แคมป์ สานฝันเด็กไทยพาไปเยือนสโมสร บาเยิร์น มิวนิค
อลิอันซ์ อยุธยา .. 1 เดียวที่ให้ได้ พาเด็กไทยไปเยือนสโมสร บาเยิร์น มิวนิค กับโครงการ อลิอันซ์ อยุธยา จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ 2015 ครั้งแรกกับการประชันสุดยอดทีมฟุตบอลเยาวช­นอายุ 14-16 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาตัวแทนเยาวชนไทย ไปฝึกทักษะฟุตบอลและเยือน สโมสรบาเยิร์น มิวนิค ประเทศเยอรมนี
DREAM CUP 2014
การดวลแช้งของ 8 โรงเรียนชั้นนำ สู่เส้นทางอลิอันซ์ อารีน่า
PUFC Academy
อคาเดมี่สโมสรฟุตบอลอินทรี เพื่อนตำรวจ
"น้องกล้วย" กับประสบการณ์ที่มิวนิค
ถึงคิว "น้องกล้วย-ขจรศักดิ์ สีสา" ที่จะเปิดใจถึงสิ่งที่ได้รับจากการเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมโครงการ 2012 Allianz Junior Football Camp และสิ่งที่จะฝากถึงเพื่อนๆให้มาร่วมตามหาความฝันไปพร้อมกัน
เปิดใจ​ "น้องโทนี่" จากมิวนิค
เปิดใจ "น้องโทนี่-ภูธเนศ ทอนฮามแก้ว" สุดยอดเยาวชนไทยที่เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมโครงการ 2012 Allianz Junior Football Camp ที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี กับประสบการณ์ที่ได้รับ ความฝัน และเป้าหมายในอนาคต
โทนี่-กล้วยกับลายเซ็นต์แข้งเสือใต้
มาดูกันว่าน้องโทนี่ และน้องกล้วย ได้ลายเซ็นต์นักฟุตบอลคนไหนในทีมบาเยิร์น มิวนิค? ความรู้สึกหลังจากที่ได้ไปเที่ยวชมสนามอลิอันซ์ อารีน่า และสภาพอากาศที่เมืองมิวนิคเป็นอย่างไร
2 นักเตะจากโครงการ Allianz Junior Football Camp
2 สุดยอดดาวรุ่งอนาคตไกลน้อง "โทนี่-ภูธเนศ ทอนฮามแก้ว" ศูนย์หน้าสายเลือดสกลนคร จากโรงเรียนเทพศิรินทร์ (กรุงเทพฯ) และน้อง "กล้วย-ขจรศักดิ์ สีสา" แบ็กขวาเลือดแท้นครพนม จากโรงเรียนปทุมคงคา (กรุงเทพฯ) ที่ผ่านการคัดเลือกได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกกับสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค จากโครงการ 2012 อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์
คุณพัชรา ทวีชัยวัฒนะ แนะนำโครงการ Allianz Junior Football Camp
ครั้งแรกของเด็กไทยที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับ 2012 อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ เพื่อฝึกฝนและเรียนรู้ทักษะการเล่นฟุตบอล จากทีมบาเยิร์น มิวนิค สโมสรฟุตบอลดังระดับโลกถึงเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ร่วมกับเด็กๆ จากทั่วโลก
Allianz Football for Life. From Youngsters to Young Stars.
Allianz Football for Life provides insights on how clubs deal with their young talents. Take a peak into the training grounds of FC Bayern Munich, Ajax Amsterdam and Fluminense.
เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์-AJFC
กลับมาอีกครั้งกับโครงการ 2012 อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก เปิดรับสมัครแล้ว ดูรายละเอียดและสมัครเลยที่ www.FootballForLifeThailand.com ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 55
Allianz Junior Football Camp 2011
The Allianz Junior Football Camp 2011 is over. Here are some impressions of the training on Bayern Munich's grounds. Young talents from all over the world shared a lifetime experience.
© อลิอันซ์ อยุธยา (ประเทศไทย) เคียงข้างทุกจังหวะชีวิต
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0107537001315 > คำสงวน